Về chúng tôi

Có thể nói bảo vệ tài sản chính là bảo vệ chính là bảo vệ chính mình, bảo vệ mọi người xung quanh. Chính vì sứ mệnh đồng hành cùng gia đình Việt, công ty chúng tôi công ty cửa cuốn Mitadoor chính thức xuất hiện để có thể giúp quý khách hàng có thể bảo vệ gia đình và đồng thời mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cùng quý khách.

Với đội ngũ đào tạo chuyên nghiệp, cùng công nghệ tiên tiến đến từ các nước phát triển trên thế giới như Đài Loan, Đức, Australia,... Chúng tôi xin cam kết chất lượng của cửa cuốn là dòng sản phẩm sang trọng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và đồng bộ theo tiêu chuẩn Châu Âu. Kết cấu cửa bao gồm các nan cửa đan cài với nhau, giữa các nan có thiết kế lỗ thoáng tạo nên tính sang trọng, thoáng khí cho không gian bên trong. Loại cửa này còn được gọi với cái tên: cửa cuốn khe thoáng hay cửa cuốn nan thoáng.

Quý khách có thể thoải mái lựa chọn theo sở thích của mình, đặc biệt những bộ cửa đầy sang trọng và an toàn được thiết hiện đại, trẻ trung, công nghệ kéo mở nhanh và độ bền cao, cửa cuốn Mitadoor dường như là lựa chọn hàng đầu dành cho các hộ gia đình tại Việt Nam

Chúng tôi liên tục nhập nhiều mặt hàng mới. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất liệu sản phẩm, với giá cả phù hợp nhất, khi chọn mua sản phẩm của chúng tôi. Quý khách sẽ luôn được tiếp đón, phục vụ nhiệt tình khi đến đây. Mọi thông tin chi tiết và đóng góp ý kiến về sản phẩm xin liên lạc với chúng tôi qua đường dây nóng 0934008603, hoặc tại website của cửa hàng.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách.

 

Zalo