CỬA CUỐN TOLE ĐÀI LOAN DÀY 8 DEM - CCT8

Cửa cuốn thép Mitadoor Tole Đài Loan dày 8 DEM với chất lượng đảm bảo, độ bền vượt trội, bề mặt bóng đẹp, thiết kế chắc chắn, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng

  • Mã SP: CCT8
  • Giá bán : Liên hệ


Cửa cuốn Tole Đài Loan Mitadoor dày 8 dem

Hiện nay, nói đến cửa cuốn không còn là khái niệm gì xa lạ với bất kỳ người dân nào. Đặc biệt trong những năm trở lại đây, cửa cuốn Tole Đài Loan Mitadoor trở thành sản phẩm được sử dụng rất nhiểu.

Có thể thấy, xu hướng sử dụng cửa cuốn tole Đài Loan Mitadoor thay thế cho cửa sắt, cửa gỗ không chỉ thịnh hành ở các thành phố lớn mà cả ở những thị trấn, địa phương nhỏ đều lắp đặt cửa cuốn. Bởi loại cửa này rất tiện lợi lại gọn gàng, đảm bảo an ninh hơn so với những loại cửa khác.

Bảng giá cửa cuốn Tole Mitadoor

Bảng giá cửa cuốn Tole Mitadoor

Cửa cuốn Tole Mitadoor

Cửa cuốn Tole Mitadoor

Ngoài những gia đình cá nhân nhỏ lẻ thì đối tượng sử dụng chủ yếu của cửa cuốn Đài Loan là những người đi thuê đất dựng xưởng hoặc kios trong thời gian ngắn hạn, hay là những nhà kho có kích thức cao và diện tích cửa rộng.

Lợi ích khi sử dụng cửa cuốn Tole Đài Loan Mitadoor

Giá thành rẻ: So với những loại cửa truyền thống như cửa gỗ, cửa kính thì cửa cuốn tole Đài Loan Mitadoor có giá thành rẻ hơn rất nhiều và đáp ứng được mọi khả năng tài chính.

Cửa cuốn Tole Mitadoor

Cửa cuốn Tole Mitadoor

Độ ứng dụng cao: cửa cuốn tole Đài Loan Mitadoor có thể thay đổi mẫu mã, kích thước khác nhau thích hợp cho việc lắp đặt ở mọi nơi như nhà ở, trường học, văn phòng, nhà kho, xưởng sản xuất,… Độ ứng dụng này cho phép người dùng liên hệ với nhà cung cấp để yêu cầu một sản phẩm đúng với kích thước mong muốn.

Độ bền cao: cửa cuốn tole Đài Loan Mitadoor được sản xuất bằng thép cuộn cán nguội mạ kẽm sơn tĩnh điện nhập khẩu từ Đài Loan vì vậy loại cửa này có khả năng chống oxy hóa tốt, độ bền màu cao. Các tác động của thời tiết hay thời gian cũng khó có thể ảnh hưởng được được tới độ bền tuyệt đối của nó.

Cửa cuốn Tole Mitadoor

Cửa cuốn Tole Mitadoor

Chống ồn tốt: cửa cuốn tole Đài Loan Mitadoor sử dụng ray dẫn hướng sơn tĩnh điện không đi kèm các mối nối vì vậy nó hạn chế được việc phát ra tiếng ồn trong quá trình sử dụng, bên cạnh đó cũng ngăn chặn được những tiếng ồn từ bên ngoài truyền vào.

Xem thêm:

Sản phẩm Liên quan (4)

Từ khóa: Cửa cuốn thép Mitadoor Tole Đài Loan dày 8 DEM

Zalo