CỬA CUỐN TOLE ĐÀI LOAN DÀY 6 DEM

- Kích thước tối đa:  (4m x 4m)

Cửa cuốn thép Mitadoor Tole Đài Loan dày 6 DEM với chất lượng đảm bảo, độ bền vượt trội, bề mặt bóng đẹp, thiết kế chắc chắn, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng

  • Mã SP: CUA001330
  • Giá bán : Liên hệ


Bảng giá Cửa cuốn Tole Đài Loan Mitadoor dày 6 dem

Độ ứng dụng cao: cửa cuốn tole Đài Loan Mitadoor có thể thay đổi mẫu mã, kích thước khác nhau thích hợp cho việc lắp đặt ở mọi nơi như nhà ở, trường học, văn phòng, nhà kho, xưởng sản xuất,… Độ ứng dụng này cho phép người dùng liên hệ với nhà cung cấp để yêu cầu một sản phẩm đúng với kích thước mong muốn.

Độ bền cao: cửa cuốn tole Đài Loan Mitadoor được sản xuất bằng thép cuộn cán nguội mạ kẽm sơn tĩnh điện nhập khẩu từ Đài Loan vì vậy loại cửa này có khả năng chống oxy hóa tốt, độ bền màu cao. Các tác động của thời tiết hay thời gian cũng khó có thể ảnh hưởng được được tới độ bền tuyệt đối của nó.

Chống ồn tốt: cửa cuốn tole Đài Loan Mitadoor sử dụng ray dẫn hướng sơn tĩnh điện không đi kèm các mối nối vì vậy nó hạn chế được việc phát ra tiếng ồn trong quá trình sử dụng, bên cạnh đó cũng ngăn chặn được những tiếng ồn từ bên ngoài truyền vào.

Thông tin bảo hành Cửa cuốn Tole Đài Loan Mitadoor dày 6 dem

 

Kỹ thuật lắp đặt 01 năm
Nan lá 01 năm
Màu sơn 01 năm
Motor 02 năm
Bình lưu điện 01 năm
Hệ thống tự dừng 01 năm
Còi báo động 01 năm
Remote Không bảo hành nếu rơi xuống nước và hư hỏng do lỗi khách hàng

Sản phẩm thuộc hệ thống công ty Mitadoor.

Xem thêm:

Sản phẩm Liên quan (4)

Zalo